Khóa Học Trang Điểm Theo Yêu Cầu

Khoá học trang điểm theo yêu cầu là khóa học dành cho các bạn có nhu cầu học trang điểm nâng cao cấp tốc, chuyên nghiệp cấp tốc, hoặc những bạn đang cảm thấy yếu kém ở một phần kỹ thuật nào đó thì Linanista sẽ thiết kế 1 khóa học phù hợp với các yêu cầu đó.

Khóa học trang điểm theo nhu cầu giúp bạn nâng cao chuyên môn

Học viên được học hỏi về nhiều phong cách trang điiểm

Khóc học sẽ giúp các học viên cải thiện các vấn đề về khả năng trang điểm

Địa chỉ dạy trang điểm uy tín, chất lượng

Hiện nay, Linanista Make Academy là một trong những học viện đào tạo uy tín, chất lượng nhất Hà Nội. Sau 3 năm hoạt động, chúng tôi xây dựng được cơ sở vật chất khang trang đạt tiêu chuẩn một học viện đào tạo chuyên nghiệp, đặt tiêu chí lên hàng đầu.

Vì vậy, bạn nào yêu thích, có nhu cầu tìm hiểu muốn tham gia khóa học trang điểm theo yêu cầu tại Học viện Linanista có thể tham khảo thông tin và đăng ký tại đây.

Lợi ích khi tham gia khóa học trang điểm theo yêu cầu tại Linanista

Chi phí khóa học tốt nhất:

Chi phí khóa học sẽ được công khai minh bạch, tuyệt đối không có chi phí phát sinh trong quá trình tham gia học. Học phí của khóa học trang điểm theo yêu cầu tại Linanista sẽ dao động từ 5.000.000 - 30.000.000 VNĐ tùy vào từng yêu cầu của học viên (Khóa học không bao gồm học làm tóc, đồ dùng trang điểm và phí thuê người mẫu trong quá trình luyện tập).

Ngoài ra, học viện sẽ hỗ trợ các hoạt động Media tại chỗ trong quá trình học tập miễn phí và xây dựng hồ sơ hình ảnh cho học viên.

Trải nghiệm trong quá trình học:

Khi tham gia khóa học các học viên sẽ được học trực tiếp với giảng viên chính - chuyên gia M.U.A Lina Hiền. Toàn bộ giáo trình trong quá trình học cũng được do chính tay giảng viên chính biên soạn. Ngoài ra, các học viên còn được:

  • Tham gia các khóa học thực tế với ekip chuyên nghiệp để trải nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng tay nghề.

  • Với phương pháp hiện đại, kết hợp giữa hình thức vừa ghi nhớ lý thuyết, vừa trực tiếp thực hành trên chính khuôn mặt của bản thân khi học tại Linanista học viên sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

  • Được hướng dẫn lựa chọn mỹ phẩm chất lượng tốt, giá thành phải chăng phù hợp với màu da, khuôn mặt của đối tượng.

  • Có cơ hội nhận được nhiều phần quà từ học viện, mặt khác, học viện cũng tạo điều kiện đóng học phí 2 lần/khóa.

Hỗ trợ sau khóa học:

Sau khi kết thúc khóa học tại Linanista Makeup Academy, các học viên có những dự án, kế hoạch quay, chụp hình,... cần Học viện hỗ trợ thì sẽ được các giảng viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ 

Linanista Makeup Academy có địa chỉ tại số 47 Vũ Thạnh, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP. Hà Nội, mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Nếu học viên muốn tìm hiểu và tư vấn về các khóa học trang điểm tại đây hãy liên hệ tới số hotline để được giải đáp nhanh chóng nhất. Ngoài ra, học viên cũng có thể đến trực tiếp cơ sở để đăng ký truy cập để hỗ trợ.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ toàn bộ những thông tin về khóa học trang điểm theo yêu cầu tại Linanista Makeup Academy. Nếu bạn cần tư vấn hay tham khảo đừng ngại hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có những giải đáp phù hợp nhất. Chúc bạn những trải nghiệm thú vị khi tham gia khóa học tại đây.